Tin tức

23/07/2024 05:19

Xây nhà bằng kính cường lực với 5 mẫu thiết kế đẹp nhất

Xây nhà bằng kính cường lực tại sao không? Những ngôi nhà làm bằng kính cường lực cỡ lớn luôn mang đến phong cách lịch lãm cho ngôi nhà của bạn nhờ ưu điểm tuyệt đối như giúp lưu thông không khí và có sự kết nối tuyệt vời với không gian bên ngoài. Tường nhà bằng kính giúp duy trì ánh sáng trong phòng ở mức tự nhiên nhất. Ý tưởng thiết kế mẫu nhà bằng kính cường lực đẹp dưới đây sẽ minh chứng cho ưu điểm của các mẫu nhà kính này. 

1. Mê mẩn với các mẫu nhà kính nhỏ

Các tiêu chuẩn của mẫu thiết kế nhà bằng kính này là hiện đại - nhỏ gọn - thân thiện với môi trường đều được đáp ứng đầy đủ. Với mặt tiền bằng kính cường lực cỡ lớn, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài. Không có gì ngạc nhiên khi các khu nghỉ dưỡng cao cấp lại ưa chuộng mẫu thiết kế này hiện nay.

2. Độc đáo với ý tưởng tường nhà bằng kính

Xây nhà bằng kính cường lực, sử dụng kính là vật liệu chủ đạo làm vách tường. Những ánh nhìn tò mò từ người qua đường có thể giải quyết dễ dàng bằng một vài tấm rèm hoặc đồ trang trí hợp lý sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn kín đáo và đẹp mắt vô cùng.

Thiết kế nhà bằng kính cường lực với kiểu cách độc đáo

3. Hiện đại với những thiết kế nhà bằng kính cho các tòa nhà văn phòng

Không gian làm việc được kết nối với cảnh quan bên ngoài thông qua các vách kính cường lực chắn chắn sẽ giúp tăng hiệu quả năng suất làm việc.

4. Phá cách độc đáo với mẫu nhà làm bằng kính cường lực trẻ trung và hiện đại

Thiết kế nhà bằng kính cường lực với kiểu cách độc đáo

5. Mê mẩn với các mẫu nhà kính đẹp nhất vừa đơn giản lại thanh lịch

Những thiết kế này đã chứng minh một cách xuất sắc các tấm kính lớn sẽ tuyệt vời và ấn tượng thế nào khi xuất hiện trên mặt tiền của các ngôi nhà lớn, Từng chi tiết, từng góc cạnh bóng bẩy nhô ra ở tầng trên nhấn mạnh thêm độ trong suốt của các bức tường. 

Cấu hình khối nổi bật, các khung cửa sổ và cửa ra vào được làm bằng kính giúp tăng lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Havaco