Cài đặt Flash để xem nội dung này
 
Thứ ba, ngày 22, tháng 6, năm 2021
 
 
 
SẢN PHẨM NỔI BẬT
BẢNG THÔNG TIN

Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL

LƯỢT TRUY CẬP
768.340
 
Nhà rộng thêm và mát hơn với cầu thang kính
Thứ năm, 07/08/2014, 14:46 GMT+7 | Xem: 3.300

 

Cầu thang bằng kính hiện nay đang là xu hướng ưa chuộng của nhiều gia đình trẻ và văn phòng công ty khi lựa chọn để xây dựng cho ngôi nhà của mình.


Có rất nhiều nguyên liệu để lựa chọn cho việc thiết kế cầu thang nhưng hầu hết các cầu thang kính
thì ấn tượng nhất

Việc sử dụng cầu thang kính cho ngôi nhà của bạn hay những công trình công cộng luôn là một lựa chọn hàng đầu. Việc kết hợp lan can kính với các vật liệu như gỗ hoặc bê tông của những bậc thang chắc chắn sẽ làm cho cầu thang trở nên sáng và nổi bật hơn hẳn.
 

Kính sẽ giúp cho cầu thang nhà bạn trông sạch sẽ và tươi mát


 
Bạn hãy thử sử dụng lan can kính cho cầu thang hiện tại của bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sự sang trọng của cầu thang nhà bạn.
 

 
Để tạo cho không gian nhà bạn thoáng mát và rộng rãi hơn thì thật là tuyệt vời khi phối hợp những bức tường kính trong trẻo với cầu thang nhà bạn.


 
Sự kết hợp giữa kính và gỗ như hình trên sẽ làm cho cầu thang nhà bạn trở nên sang trọng và sinh động hơn. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự trong sáng và phong cách nhẹ nhàng.
 

Nếu nhà bạn có cửa sổ trần phía trên thì cầu thang nổi sẽ tạo ra một hiệu ứng ánh sáng rất thú vị
 

Sử dụng bức tường kính có màu tối để biến tấu cho cầu thang của bạn được độc đáo hơn
 

Với những thiết kế sáng tạo trên tường sẽ giúp cho cầu thang kính được nổi bật hơn
 

 
Hãy tô điểm thêm sự sang trọng cho những bức tường kính bằng cách sử dụng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc ở không gian phía dưới chân cầu thang.


 

Chúng ta có thể trải thêm thảm trên cầu thang để giảm thiểu cảm giác lạnh do kính tạo ra. Kính thì cũng có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, vì vậy để phong phú thêm cho cầu thang nhà bạn thì chúng ta nên lựa chọn và phối hợp chúng lại để tạo nên một không gian nhà như ý.

Quỳnh Dung  Epress.vn  

 

 

CÁC TIN KHÁC